back to top

- Quảng Cáo -

Wakai Sữa Chua Uống Thực Vật Đầu Tiên Tại Việt Nam Chỉ Từ 32K/Lốc

Giới Thiệu Về Sữa Chua Uống Thực Vật Wakai

- Quảng Cáo -

Wakai – Sữa chua uống lên men từ khoai lang tím giống Nhật Bản, là sản phẩm sữa chua uống từ thực vật đầu tiên tại Việt Nam!

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Long Hưng đã cho ra mắt dòng sản phẩm hoàn toàn mới, sữa chua uống lên men từ giống khoai lang tím Nhật Bản. Sản phẩm có thành phần nguyên liệu chính là khoai lang tím được lên men tự nhiên bởi chủng vi khuẩn lactic, không chứa chất bảo quản, không chứa chất tạo màu.

Sản phẩm là thức uống thay thế hoàn hảo cho các loại sữa từ động vật (sữa bò, sữa dê), do không chứa cholesterol, không chứa lactose và rất ít chất béo bão hòa nên các sản phẩm sữa thực vật hữu cơ khá phù hợp với những người theo xu hướng sống xanh, dị ứng với lactose có trong sữa, sợ béo, bị các bệnh tim mạch, tiểu đường,…
Wakai sua chua uống tốt cho sức khỏe
Công ty Long Hưng đưa tới người tiêu dùng 3 sản phẩm trong dòng sản phẩm sữa chua uống Wakai, bao gồm: Sữa chua uống Wakai GOLD bổ sung Hạnh nhân, Sữa chua uống Wakai ACTIVE, Sữa chua uống Wakai KIDS vị Dâu.

Sữa Chua Uống Wakai Kids
Sữa Chua Uống Wakai Active
Sữa Chua Uống Wakai Gold

- Quảng Cáo -

Wakai là sản phẩm thức uống dinh dưỡng, cung cấp chất xơ tự nhiên, có tác dụng hấp thụ nước và kích thích nhu động ruột giúp giảm tình trạng táo bón. Phù hợp cho mọi đối tượng, đặc biệt tốt với người già và trẻ em khi mà khẩu phần ăn thường bị thiếu hụt chất xơ. Ngoài ra chất xơ tự nhiên còn có tác dụng điều hòa hệ vi khuẩn tại ruột nên tăng cường quá trình tiêu hóa hấp thu tại ruột, giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường và cải thiện sức khoẻ đường ruột.
Wakai sữa chua uống

Wakai là sản phẩm sữa chua uống đầu tiên cung cấp 21 Vitamin và khoáng chất, đặc biệt là các vitamin nhóm B như B2, B5, B6, B12. Wakai còn cung cấp các Vitamin C giúp giữ cho các tế bào khoẻ mạnh, tăng cường hấp thụ sắt và bảo vệ các kết nối DNA khỏi bị hư hại. Trong khoai lang tím có chứa thành phần anthocynin, tạo màu hồng tím tự nhiên cho sản phẩm. Anthocynin còn là một hoạt chất sinh học có khả năng ngăn ngừa lão hóa, chống lại gốc tự do, tốt cho hệ tim mạch, giảm nguy cơ đột quỵ, tăng sức đề kháng và phòng chống ung thư.
wakai sua uong deal

Sữa Chua Uống Thực Vật Wakai Giá Chỉ Từ 32K/Lốc

32K

ƯU ĐÃI

Sữa chua uống thực vật Wakai Kids - Giá chỉ 32K/Lốc

Điều kiện

XEM ƯU ĐÃI

Wakai Kids giá chỉ 32K/lốc (110ml x 4 hộp) tại Lazada.

90K

ƯU ĐÃI

Sữa chua uống thực vật Wakai Active - Giá chỉ 90K/Lốc

Điều kiện

XEM ƯU ĐÃI

Wakai Active giá chỉ 90K/lốc (250ml x 6 Lon) tại Lazada.

90K

ƯU ĐÃI

Sữa chua uống thực vật Wakai Gold - Giá chỉ 90K/Lốc

Điều kiện

XEM ƯU ĐÃI

Wakai Gold giá chỉ 90K/lốc (250ml x 6 Chai) khi mua tại Lazada.

192K

ƯU ĐÃI

Sữa chua uống thực vật Wakai Kids - Giá chỉ 192K/Thùng

Điều kiện

XEM ƯU ĐÃI

Mua ngay 1 thùng Wakai Kids với giá chỉ 192K. Thùng gồm 24 hộp 1110ml.

360K

ƯU ĐÃI

Sữa chua uống thực vật Wakai Gold/Active - Giá chỉ 360K/Thùng

Điều kiện

XEM ƯU ĐÃI

Wakai Wakai Gold/Active giá chỉ 360K/thùng (250ml x 24 Lon/chai) khi mua tại Lazada.

KHUYẾN MÃI TƯƠNG TỰ

ĐỪNG BỎ LỠ

XEM THÊM