back to top

- Quảng Cáo -

Vua khuyến mãiẨm thựcHighlands Coffee...

Highlands Coffee Khuyến Mãi: Mua 1 Tặng 1 (Thứ 3 & Thứ 6 Hàng Tuần), Mua 1 Tặng 1 (12-14/07), Giảm 40K Hóa Đơn Từ 169K

- Quảng Cáo -

Mã Giảm Giá Highlands Coffee Mới Nhất Tháng 7, 2024:

MUA-1

TẶNG-1

Lấy ngay mã code mua 1 tặng 1 của Highlands Coffee vào các ngày thứ 3 và thứ 6 hàng tuần trong tháng 7 này

Điều kiện

LẤY MÃ

Nhấn vào ‘Đến shop ngay’ vào các ngày thứ 3 và thứ 6 hàng tuần trong tháng 7 này để lấy mã giảm ‘mua 1 tặng 1 đồ uống’ tại Highlands. Mua 1 ly Trà/Freeze size L (áp dụng cho cả Trà Ngọc Trai Dâu Tằm, không áp dụng cho Freeze Kem Mây Dâu Tằm) bạn sẽ được tặng ngay 1 PhinDi cỡ S (không bao gồm PhinDi Casisia). Chẳng lo nắng hè cùng Highlands Coffee nào bạn ơi! Mã code có số lượng giới hạn mỗi ngày, nhanh tay bạn nhé. Bạng có thể trả thêm tiền để đổi sang cỡ vừa hoặc lớn. Mã khuyến mãi chỉ áp dụng trên 1 sản phẩm​/ 1 hóa đơn. Không áp dụng tại Highlands Coffee: Bưu điện HCM, Vin Wonder Phú Quốc, Grand World Phú Quốc, Nguyễn Kim Đà Nẵng, Linh Đàm Hà Nội, 233 Nguyễn Văn Thoại Đà Nẵng, chuỗi hệ thống khách sạn Mường Thanh và tại sân bay trên toàn quốc​. Ưu đãi không áp dụng vào dịp Lễ, Tết.

Highlands Coffee Mua 1 Tặng 1 Tháng 7 (Thứ 3 và thứ 6 hàng tuần)

MUA-1

TẶNG-1

ƯU ĐÃI

Highlands Coffee sale quên lối về - Mua 1 tặng 1

Điều kiện

XEM ƯU ĐÃI

Lên lịch hẹn hò ngay nào các mình ơi, Highlands tặng bạn deal hot ‘Mua 1 ly đồ uống size L tặng 1 size S cùng dòng’. Khuyến mãi áp dụng khi bạn đưa hình ảnh nội dung khuyến mãi cho nhân viên cửa hàng trước khi mua hàng và thanh toán. Áp dụng trong 3 ngày từ 12 – 14/07/2024. Khuyến mãi áp dụng cho Trà và Freeze. Ra ngay quầy và hỏi nhân viên để được hướng dẫn kỹ trước khi đặt đồ nhé bạn. Phạm vi áp dụng: Highlands Coffee toàn quốc trừ khu vực sân bay, Bưu Điện Sài Gòn, Nhà Hát Lớn Hà Nội, hệ thống VinWonders và Grand World.

Highlands Coffee sale quên lối về - Mua 1 tặng 1

MUA-2

TẶNG-1

Highlands Coffee tặng bạn ưu đãi mua 2 tặng 1 (Trà/Freeze)

Điều kiện

LẤY MÃ

Nhận ngay ưu đãi mát lành từ Highlands khi mua ngay 2 ly cỡ lớn từ các dòng Trà hay Freeze để được nhận ngay 1 ly đồ uống bất kỳ cỡ nhỏ từ dòng Trà hoặc Phindi. Khuyến mãi không áp dụng cho Trà Ngọc Trai Dâu Tằm và Freeze Kem Mây Dâu Tằm. Khuyến mãi không áp dụng tại Bưu điện HCM, Vin Wonder Phú Quốc, Grand World Phú Quốc, Nguyễn Kim Đà Nẵng, Linh Đàm Hà Nội, 233 Nguyễn Văn Thoại Đà Nẵng, chuỗi hệ thống khách sạn Mường Thanh và tại sân bay trên toàn quốc​.

Highlands Coffee Ưu Đãi Mua 2 Tặng 1

-40K

Nhận ngay mã ưu đãi Highlands 40K cho hóa đơn từ 169K

Điều kiện

LẤY MÃ

Nhấp vào ‘Đến shop ngay’ và chụp lại màn hình mã ưu đãi của Highlands Coffee để được áp dụng ngay mã giảm 40K cho đơn hàng 169K. Khuyến mãi áp dụng cho các sản phẩm sau: Cà phê truyền thống, Trà, Freeze, Phindi và Bánh. Mỗi hóa đơn phải có ít nhất 1 sản phẩm giá trên 40K. Nếu bạn muốn chọn size lớn hơn, có thể trả thêm tiền để đổi cỡ. Đừng ngại hỏi nhân viên của Highlands để nhận được hỗ trợ kịp thời bạn nhé. Lưu ý: một số của hàng không được áp dụng ưu đãi như Bưu điện HCM, Vin Wonder Phú Quốc, Grand World Phú Quốc, Nguyễn Kim Đà Nẵng, Linh Đàm Hà Nội, 233 Nguyễn Văn Thoại Đà Nẵng, chuỗi hệ thống khách sạn Mường Thanh và tại sân bay trên toàn quốc.

MUA-3

ĐƯỢC-4

Highlands Coffee khuyến mãi: Mua 3 được 4 (Trà/Freeze/Phindi)

Điều kiện

LẤY MÃ

Bạn có 4 người? Highlands Coffee tặng ngay cho nhóm bạn 1 ly cỡ nhỏ khi mua 3 ly cỡ lớn bất kỳ từ các dòng Trà, Freeze và Phindi. Còn chần chờ gì mà không thử ngay Trà Ngọc Trai Dâu Tằm hay Freeze Kem Mây Dâu Tằm để giải nhiệt ngày hè. Tuy nhiên, với khuyến mãi tặng kèm, Highlands không áp dụng cho sản phẩm Trà Ngọc Trai Dâu Tằm hay Freeze Kem Mây Dâu Tằm bạn nhé. Bạn cũng có thể trả thêm để đổi size lên cỡ vừa hoặc cỡ lớn cho sản phầm tặng kèm. Khuyến mãi không áp dụng cho 1 số cửa hàng, nhớ kiểm tra kỹ trên coupon mà bạn chụp lại. Ưu đãi không áp dụng cho PhinDi Cassia.

-35K

Mã khuyến mãi Highlands Coffee tặng bạn 35K cho hóa đơn từ 135K

Điều kiện

LẤY MÃ

Với hóa đơn từ 135K khi mua các sản phẩm thuộc dòng Cà phê truyền thống, Trà, Freeze, Phindi và Bánh, bạn có cơ hội được giảm ngay 35K khi đưa mã ưu đãi cho nhân viên tại các của hàng của Highlands Coffee trên toàn quốc. Click vào ‘Đến shop ngay’ để chụp lại mã giảm tại trang của Highlands. Mã ưu đãi chỉ áp dụng khi hóa đơn của bạn có ít nhất 1 sản phẩm trên 35K. Nếu có thắc mắc gì khác, vui lòng hỏi nhân viên Highlands tại quầy để được giải đáp bạn nhé. Mã khuyến mãi không được áp dụng tại Bưu điện HCM, Vin Wonder Phú Quốc, Grand World Phú Quốc, Nguyễn Kim Đà Nẵng, Linh Đàm Hà Nội, 233 Nguyễn Văn Thoại Đà Nẵng, chuỗi hệ thống khách sạn Mường Thanh và tại sân bay trên toàn quốc​. Ưu đãi không áp dụng vào dịp Lễ, Tết. Ưu đãi có áp dụng cho các sản phẩm mới: Trà Ngọc Trai Dâu Tằm và Freeze Kem Mây Dâu Tằm.

MUA-1

TẶNG-1

ƯU ĐÃI

Highlands Coffee khuyến mãi mua 1 tặng 1 trên BeFood

Điều kiện

XEM ƯU ĐÃI

Mua 1 trà bất kỳ size L được nhận ngay 1 trà size S trên BeFood. Khuyến mãi có số lượng giới hạn mỗi ngày. Sản phẩm mua áp dụng: Trà Sen Vàng (Củ Năng hoặc Sen), Trà Thạch Đào, Trà Thanh Đào, Trà Thạch Vải, Trà Xanh Đậu Đỏ. Sản phẩm tặng áp dụng: Trà Thanh Đào, Trà Thạch Vải, Trà Xanh Đậu Đỏ.​ Khuyến mãi sẽ tự động tắt khi hết số lượng.

Highlands Coffee khuyến mãi mua 1 tặng 1 trên BeFood

-30%

MoMo x Highlands voucher giảm 30% tối đa 25K cho hóa đơn từ 1.000đ

Điều kiện

LẤY MÃ

MoMo tặng bạn voucher Highlands giảm đến 30% cho đơn từ 1.000đ. Mở ngay mini App của Higlands Coffee từ ứng dụng Momo và thanh toán đơn hàng ngay thôi. Khuyến mãi chỉ áp dụng 1 lần duy nhất cho mỗi hóa đơn, chỉ dành cho các tài khoản đã xác thực liên kết ngân hàng. Khuyến mãi không được cộng gộp, không hoàn lại hay quy đổi thành tiền mặt. Không áp dụng đồng thời trên các khuyến mãi khác.

MoMo x Highlands voucher giảm 30% tối đa 25K cho hóa đơn từ 1.000đ

ƯU ĐÃI

Chill hè hết ý cùng Highlands với ưu đãi đồ uống 1Đ

Điều kiện

XEM ƯU ĐÃI

Highlands và ShopeeFood tặng bạn ngay 1 ly đồ uống cỡ S chỉ 1Đ khi hóa đơn của bạn từ 99.000đ trở lên. Khuyến mãi áp dụng cho các sản phẩm: Trà Sen Vàng (Củ Năng), PhinDi Hạnh Nhân, Trà Thạch Đào, Trà Thanh Đào, Bánh Mì Que Pate. ​

Chill hè hết ý cùng Highlands với ưu đãi đồ uống 1Đ

39K

ƯU ĐÃI

Combo ăn sáng chỉ 39K từ nhà Highlands

Điều kiện

XEM ƯU ĐÃI

Chỉ 39K cho ngày mới tràn đầy năng lượng cùng Highlands Coffee với Combo ăn sáng gồm bánh mì que và Phindi (giá thường: 48K). Khuyến mãi áp dụng cả trên GrabFood và ShopeeFood bạn nhé. Đặt hàng ngay thôi nào!

Combo ăn sáng chỉ 39K từ nhà Highlands

179K

ƯU ĐÃI

Chọn ngay 4 ly trà siêu hot của Highlands với giá chỉ 179K

Điều kiện

XEM ƯU ĐÃI

Đặt ngay Highlands cùng hội bạn và tận hưởng ưu đãi chỉ với 179K cho 4 ly trà hot hit của nhà Highlands. Khuyến mãi áp dụng cho giao hàng tại một số quán nhất định qua ứng dụng giao hàng GrabFood. Giá thường từ 220K.

MUA-3

TẶNG-2

ƯU ĐÃI

Chill cuối tuần tại nhà cùng đám bạn và tận hưởng ưu đãi mua 3 tặng 2 từ Highlands Coffee

Điều kiện

XEM ƯU ĐÃI

Lên GrabFood ngay và cùng hội bạn thưởng thức đồ uống mát lạnh từ Highlands. Mua 3 ly Freeze cỡ L bất kỳ, nhận ngay 2 ly Trà 0Đ cỡ M. Số lượng khuyến mãi có giới hạn mỗi ngày. Chỉ áp dụng vào cuối tuần tại GrabFood. Click ‘Đến shop ngay’ để đặt hàng bạn nhé.

5K

ƯU ĐÃI

Freeze đồng giá 5K cùng Highlands đánh tan nóng hè

Điều kiện

XEM ƯU ĐÃI

Highlands và BeFood tặng bạn ưu đãi đồng giá chỉ 5K cho Freeze (S). Áp dụng cho hóa đơn mua hàng từ 70K trở lên. Số lượng khuyến mãi có giới hạn mỗi ngày. Nhanh tay bạn nhé.

Freeze đồng giá 5K cùng Highlands đánh tan nóng hè

-30K

ƯU ĐÃI

Mua ngay voucher Highlands 30K với giá chỉ 2K

Điều kiện

XEM ƯU ĐÃI

Chỉ với 2K, bạn sẽ nhận ngay E-voucher Highlands Coffee trị giá 30K. Mở ZaloPay vào ngay phần ưu đãi đối tác để mua voucher nào bạn. E-voucher được áp dụng cho hóa đơn từ 129K, với ít nhất 1 sản phẩm có giá trên 30K. Chỉ áp dụng 1 lần mã khuyến mãi cho 1 hóa đơn. E-voucher áp dụng cho các sản phẩm: Cà phê truyền thống/Trà/Freeze/Phindi/Các loại bánh, và sản phẩm mới như Trà Ngọc Trai Dâu Tằm và Freeze Kem Mây Dâu Tằm. Các cửa hàng không áp dụng giảm giá: Bưu điện HCM, Dinh Độc Lập, Vin Wonder Phú Quốc, Grand World Phú Quốc, Nguyễn Kim Đà Nẵng, Linh Đàm Hà Nội, chuỗi hệ thống khách sạn Mường Thanh và tại sân bay trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

ƯU ĐÃI

ZaloPay x Highlands voucher Trà/Phindi 0Đ có giá 2K

Điều kiện

XEM ƯU ĐÃI

Mở App ZaloPay và mua ngay ưu đãi miễn phí Trà hoặc Phindi size S cho hóa đơn từ 129K. Chỉ với 2K, bạn sẽ nhận ngay 1 e-voucher có thể sử dụng trực tiếp tại các cửa hàng của Highlands. Khuyến mãi mua áp dụng cho các sản phẩm Cà phê truyền thống/Trà/Freeze/Phindi/Các loại bánh, bao gồm cả sản phẩm mới. Sản phẩm tặng kèm áp dụng cho Trà và Phindi (không áp dụng cho Trà Ngọc Trai Dâu tằm). Không áp dụng giảm giá cho các cửa hàng sau: Bưu điện HCM, Dinh Độc Lập, Vin Wonder Phú Quốc, Grand World Phú Quốc, Nguyễn Kim Đà Nẵng, Linh Đàm Hà Nội, chuỗi hệ thống khách sạn Mường Thanh và tại sân bay trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Mã Giảm Giá Đồ Uống Đóng Gói/Merchandise Highlands Coffee

HOT

ƯU ĐÃI

Highlands Coffee Super Brand Day: mua 2 tặng 1, mua 2 tặng 3, deal 7K

Điều kiện

XEM ƯU ĐÃI

Chỉ trong 2 ngày 11 và 12/07/2024, tận hưởng deal hot chính hãng từ Highlands Coffee như: mua 2 tặng 1, mua 2 tặng 3, deal 7K. Khuyến mãi có số lượng giới hạn nhất định. ĐỪng bỏ lỡ bạn nhé.

Highlands Coffee Super Brand Day: mua 2 tặng 1, mua 2 tặng 3, deal 7K

130K

ƯU ĐÃI

Khuyến mãi dùng thử Cafe bột Highlands giá chỉ 130K

Điều kiện

XEM ƯU ĐÃI

Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm deal dùng thử Cafe bột Highlands với sự kết hợp hài hòa 2 loại hạt cà phê Arabica (20%) và Robusta(80%) với giá chỉ 130K cho combo 2 gói 200g. Chương trình khuyến mãi áp dụng khi đặt hàng Online.

-50K

Highlands tặng bạn mã khuyến mãi 50K cho hóa đơn từ 1390K

Điều kiện

LẤY MÃ

Chương trình ưu đãi tháng 7 từ Highlands Coffee tặng bạn voucher 50K cho hóa đơn mua các sản phẩm đóng gói tại Highlands từ 1390K. Đừng quên nhập mã giảm giá Highlands ở mục thanh toán để nhận voucher bạn nhé. Mã giảm giá có giới hạn số lượng, áp dụng khi đặt hàng Online.

-10K

Mã voucher giảm 10K cho đơn Highlands từ 399K cho sản phẩm cà phê đóng gói tại website

Điều kiện

LẤY MÃ

Các bạn nhớ nhập mã tại phần Thanh toán để được áp dụng voucher giảm ngay 10K này nhé. Khuyến mãi có giới hạn nhất định.

19K

ƯU ĐÃI

Highlands giao hàng toàn quốc với giá chỉ từ 19K

Điều kiện

XEM ƯU ĐÃI

Bạn vẫn có thể thưởng thức ly cà phê Highlands thơm ngon tại nhà nếu không thể đến quán vì Highlands hỗ trợ giao hàng toàn quốc với giá chỉ từ 19. ‘Đến shop ngay’ để tham khảo các sản phẩm.

- Quảng Cáo -

Highlands Coffee Khuyến Mãi Hết Hạn

MUA-1

TẶNG-1

ƯU ĐÃI

Tặng 1 ly sứ khi mua túi cà phê truyền thống 1kg

Điều kiện

XEM ƯU ĐÃI

Từ nay đến 29/06, khi mua 1 túi cà phê truyền thống loại 1kg, nhận ngay 1 ly sứ Highlands Coffee siêu xinh.

MUA-3

TẶNG-1

ƯU ĐÃI

Mua ngay 1 combo 3 túi cà phê bột truyền thống loại 1kg, tặng ngay 1 gói cùng loại 1 kg

Điều kiện

XEM ƯU ĐÃI

Mỗi khách hàng được mua 1 combo duy nhất. Số lượng giới hạn chỉ 30 combo. Khuyến mãi áp dụng từ nay đến hết 29/06.

MUA-2

TẶNG-3

ƯU ĐÃI

Mua 2 túi cà phê rang xay truyền thống, nhận ngay combo quà tặng gồm 1 ly sứ và 2 gói cà phê 200gr

Điều kiện

XEM ƯU ĐÃI

Quà tặng được bỏ vào giỏ hàng khi bạn mua 2 gói cà phê rang xay truyền thống loại 1kg. Áp dụng từ nay đến 29/06.

QUÀ

TẶNG

ƯU ĐÃI

Highlands tặng bạn 1 lốc cà phê lon cho hóa đơn từ 368K

Điều kiện

XEM ƯU ĐÃI

Với hóa đơn từ 368K cho các sản phẩm cà phê đóng gói hay Merchandise, khách hàng sẽ được nhận ngay quà tặng là 1 lốc 6 lon cà phê của Highlands. Chương trình áp dụng từ nay đến hết 30/06/2024 hoặc đến khi hết quà. Chương trình chỉ áp dụng tại 1 số cửa hàng Highlands Coffee, đừng quên hỏi nhân viên cửa hàng để biết có khuyến mãi hay không bạn nhé.

Highlands Coffee Mua 1 Tặng 1 Tháng 7 (Thứ 3 và thứ 6 hàng tuần)

MUA-1

TẶNG-1

ƯU ĐÃI

Mua 1 tặng 1 tại Highlands vào Ngày gia đình Việt Nam (28 - 30/06)

Điều kiện

XEM ƯU ĐÃI

Trong 3 ngày duy nhất 28 đến 30/06, đưa cả gia đình đến Highlands Coffee và thưởng thức đồ uống yêu thích của bạn bên gia đình, còn gì hơn khi Highlands tặng bạn ưu đãi mua 1 đồ uống size L tặng 1 đồ uống cùng dòng size S. Điều kiện áp dụng:

  • Với Trà và Freeze: Mua 01 ly đồ uống size L tặng 01 ly đồ uống cùng dòng size S.
  • Với Trà Dâu Tằm: Mua Trà Dâu Tằm size L, chọn món tặng là Trà Dâu Tằm size M hoặc Trà khác size S.
  • Với Freeze Dâu Tằm: Mua Freeze Dâu Tằm size M hoặc Freeze khác size L, có thể chọn Freeze bất kỳ size S (bao gồm Freeze Dâu Tằm).

Khuyến mãi không áp dụng chung với với các chương trình ưu đãi khác và đối tác giao hàng. Áp dụng tại Highlands Coffee toàn quốc, trừ khu vực sân bay, Bưu Điện Sài Gòn, Nhà Hát Lớn Hà Nội, hệ thống VinWonders và Grand World.

Mua 1 tặng 1 tại Highlands vào Ngày gia đình Việt Nam (28 - 30/06)

MUA-2

TÍNH-1

ƯU ĐÃI

GrabFood x Highlands tặng bạn deal hot 'Mua 2 tính 1'

Điều kiện

XEM ƯU ĐÃI

Chỉ trong ngày 28/6 – Ngày gia đình Việt Nam, Highlands kết hợp với Grab tặng bạn deal hời mua 2 tính tiền 1 khi mua 1 Freeze bất kỳ size L nhận 1 Freeze size S. Khuyến mãi có số lượng giới hạn trong ngày. Nhanh tay bạn nhé.

GrabFood x Highlands tặng bạn deal hot 'Mua 2 tính 1'

-85K

ƯU ĐÃI

Thưởng thức Cafe truyền thống Highlands cùng Combo giá tốt tiết kiệm 85K

Điều kiện

XEM ƯU ĐÃI

Đặt ngay Combo Cà phê bột Truyền thống Highlands Coffee 1kg và 02 gói 200gr giá cực tốt chỉ 395K (giá gốc 480K) để có cơ hội thưởng thức những ly Cafe thơm ngon chuẩn vị mà không cần đến quán. Click ‘Đến shop ngay’ để đặt mua sản phẩm.

MUA-1

TẶNG-2

ƯU ĐÃI

Nhận ngay 2 gói cà phê Truyền Thống 200g khi mua 1 túi cà phê Truyền Thống 1kg

Điều kiện

XEM ƯU ĐÃI

Từ nay đến 30/06/2024, mua ngay 1 gói cà phê bột Truyền Thống tại trang web của Highlands Coffee để nhận miễn phí 2 gói 200gr. Khuyến mãi chỉ áp dụng cho 20 đơn đầu tiên mỗi ngày. Nhanh tay đặt ngay bạn nhé.

Nhận ngay 2 gói cà phê Truyền Thống 200g khi mua 1 túi cà phê Truyền Thống 1kg

MUA-1

TẶNG-1

ƯU ĐÃI

Đừng bỏ lỡ deal mua 1 tặng 1 siêu xịn từ nhà Highlands: Mua 1 bình hoặc 1 túi cà phê hòa tan 50 gói nhận ngay 1 đồ uống

Điều kiện

XEM ƯU ĐÃI

Deal xịn từ nhà Highlands Coffee đây! Mua 1 bình bạn sẽ nhận ngay 1 ly Trà bất kỳ size S (không áp dụng cho Trà Ngọc Trai Dâu Tằm), hoặc mua 1 túi cà phê hòa tan gói 50 gói bạn sẽ được tặng ngay 1 ly Phin Di Sữa Đá size S. Để nhận khuyến mãi, bạn nhớ đặt hàng qua hotline 1900 1755 bạn nhé. Do khuyến mãi chỉ áp dụng khi cho đơn hàng gọi qua hotline, còn chần chờ gì mà k bốc máy gọi ngay thôi nào. Khuyến mãi mua 1 tặng 1 chỉ áp dụng cho các sản phẩm Merchandise giá từ 189K trở lên. Freeship cho đơn hàng từ 99K.

Deal mua 1 tặng 1 siêu xịn từ nhà Highlands: Mua 1 bình hoặc 1 túi cà phê hòa tan 50 gói nhận ngay 1 đồ uống

HOT

ƯU ĐÃI

Tham gia ngay Highlands Chill Hè để nhận chuyến du lịch tới Maldives

Điều kiện

XEM ƯU ĐÃI

Chơi ngay trò chơi ‘Highlands Chill Hè’ với hàng ngàn giải thưởng ‘Thắng chắc’ mỗi ngày. Với 4 giải đặc biệt là 1 chuyến du lịch Maldives trị giá 100 Triệu (tương đương 01 chuyến du lịch Maldives 5 ngày 4 đêm dành cho 2 người) dành cho 4 người may mắn nhất. Ngoài ra vẫn còn hàng ngàn giải thưởng E-voucher hấp dẫn khác nữa. Còn chờ gì mà không tham gia ngay. Khuyến mãi áp dụng đến hết ngày 10/06/2024.

MUA-1

TẶNG-1

ƯU ĐÃI

Deal siêu bự - Mua 1 tặng 1 từ Highlands Coffee trong 3 ngày (14 - 16/06)

Điều kiện

XEM ƯU ĐÃI

Chụp ảnh màn hình deal bên dưới, và nhận ngay ưu đãi siêu siêu bự từ Highlands trong 3 ngày từ ngày 14 đến 16/06. Nhanh nhanh rủ hội bạn đến ngay cửa hàng gần nhất và đưa ảnh ưu đãi cho nhân viên tại quầy bạn nhé. Ưu đãi áp dụng cho sản phẩm Trà và Freeze (bao gồm cả Dâu Tằm, hỏi thêm nhân viên quầy để được hướng dẫn kỹ bạn nhé). Bạn yêu ơi, đừng quên khuyến mãi áp dụng khi mua size L và sẽ được tặng size S cùng dòng đấy. Phạm vi áp dụng: Highlands Coffee toàn quốc trừ khu vực sân bay, Bưu Điện Sài Gòn, Nhà Hát Lớn Hà Nội, hệ thống VinWonders và Grand World.

Deal siêu bự - Mua 1 tặng 1 từ Highlands Coffee trong 3 ngày (14 - 16/06)

MUA-1

TẶNG-1

ƯU ĐÃI

Ưu đãi đặc biệt - mua 1 tặng 1 dịp lễ thiếu nhi tại Highlands Coffee (từ 30/05 đến 02/06)

Điều kiện

XEM ƯU ĐÃI

Từ ngày 30/05 đến hết 02/06, Highlands Coffee mừng lễ thiếu nhi với khuyến mãi hấp dẫn ‘Mua 1 tặng 1’ khi mua đồ uống size L (tặng 1 đồ uống size S cùng dòng). Khuyến mãi áp dụng cho 2 dòng Trà và Frezze thôi bạn nhé. Tin được không, Trà Ngọc Trai Dâu Tằm và Freeze Kem Mây Dâu Tằm cũng được áp dụng khuyến mãi bạn ơi (tuy nhiên với Bé Dâu Tằm, bạn nhớ hỏi nhân viên để được hướng dẫn cách nhận khuyến mãi). Nhớ ghé Highlands trong thời gian diễn ra ưu đãi để thưởng thức những món đồ uống yêu thích với giá ưu đãi bạn nhé. Bạn hãy đưa hình ảnh nội dung chương trình ưu đãi cho nhân viên trước khi gọi món và thanh toán để được hưởng ưu đãi. Áp dụng cho hệ thống Highlands Coffee toàn quốc trừ khu vực sân bay, Bưu Điện Sài Gòn, Nhà Hát Lớn Hà Nội, hệ thống VinWonders và Grand World.

Ưu đãi đặc biệt - mua 1 tặng 1 dịp lễ thiếu nhi tại Highlands Coffee (từ 30/05 đến 02/06)

MUA-1

TẶNG-1

Voucher Highlands mua 1 tặng 1 vào các ngày 22/05, 23/05, và 27/05

Điều kiện

LẤY MÃ

Highlands Coffee tặng bạn voucher hot hơn nắng hè đây, nhận ngay voucher mua 1 tặng 1 khi click vào ‘Đến shop ngay’. Mã voucher chỉ được phát hàng duy nhất trong 3 ngày, 22/05. 23/05 và 27/05. Mỗi ngày có duy nhất 4,000 code được phát ra vào khung giờ ngẫu nhiên. Còn chờ gì mà không đặt ngay chuông đồng hồ để săn mã ưu đãi cực hot từ Highlands Coffee nào bạn ơi. Lưu ý mã sẽ không áp dụng cho 1 số sản phẩm và cửa hàng. Bạn cần đọc kỹ điều khoản của mã trước khi sử dụng bạn nhé.

Voucher Highlands mua 1 tặng 1 vào các ngày 22/05, 23/05, và 27/05

MUA-3

TẶNG-1

Thưởng thức Cafe bột Highlands truyền thống nhận ưu đãi mua 3 tặng 1

Điều kiện

LẤY MÃ

Nếu không có thời gian đến quán đừng ngại ngần đặt ngay Cafe bột truyền thống Highlands để có những tách cafe đậm đà mỗi khi thức dậy, nhận ngay ưu đãi mua 3 gói tặng 1 gói 1 kg cùng loại khi nhập mã giảm giá. Ưu đãi áp dụng khi nhập mã giảm giá đến 27/05. Số lượng khuyến mãi có hạn và giới hạn số lượng mua trên từng khách.

Highlands mua 3 tặng 1

Giới Thiệu Về Highlands Coffee

Highlands Coffee là thương hiệu cà phê nổi tiếng và rất được yêu thích tại Việt Nam, với hàng trăm cửa hàng trải dài khắp cả nước. Tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh, Highlands Coffee đã khẳng định vị thế của mình với tổng cộng 433 cửa hàng (Hà Nội có 175 cửa hàng và Hồ Chí Minh có 258 cửa hàng) mang đến những trải nghiệm cà phê đặc trưng và đa dạng cho mọi đối tượng khách hàng. Bạn có thể tìm quán cà phê gần bạn nhất tại đây.

Hệ Thống Cửa Hàng Highlands Coffee

Highlands Coffee luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, với mục tiêu mang đến dịch vụ thoải mái và hài lòng nhất. Highlands luôn lắng nghe và đánh giá cao mọi ý kiến đóng góp từ khách hàng để không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào với đơn hàng hoặc sản phẩm, đừng ngần ngại chia sẻ ý kiến của bạn. Bạn có thể liên hệ qua Facebook tại: Highlands Coffee Vietnam hoặc gửi email đến địa chỉ: customerservice@highlandscoffee.com.vn. Highlands Coffee cam kết sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất có thể để giải quyết mọi thắc mắc và mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Hướng Dẫn Cách Lấy Mã Khuyến Mãi Highland Coffee

  • Xem và chọn ưu đãi bạn thích nhất bên trên và truy cập vào “Trang nhận ưu đãi” hoặc nhấn vào“Đến shop ngay”, bạn sẽ được chuyển đến trang có mã giảm giá của Highlands Coffee.
  • Cọn và bấm vào phần “Nhận mã ưu đãi ngay” để xem chi tiết e-voucher của từng khuyến mãi từ Highlands Coffee (lưu ý bạn không cần điền thêm bất kỳ thông tin nào).
  • Cách Lấy Mã Khuyến Mãi Highlands Coffee

  • Chụp ảnh màn hình (Screenshoot) của ưu đãi/mã code. Ảnh dưới là hình chụp của mã giảm 40K cho đơn từ 169K.
  • Chụp ảnh màn hình (Screenshoot) của ưu đãi/mã code 40K

  • Bạn có thể sử dụng ảnh chụp của ưu đãi/mã code tại bất kỳ cửa hàng nào của Highlands để nhận ưu đãi thành công. Nhớ đưa mã cho nhân viên tại quầy bạn nhé.
  • Lưu ý: Mã ưu đãi không áp dụng tại 1 số của hàng của Highlands Coffee như: Bưu điện HCM, Vin Wonder Phú Quốc, Grand World Phú Quốc, Nguyễn Kim Đà Nẵng, Linh Đàm Hà Nội, 233 Nguyễn Văn Thoại Đà Nẵng, chuỗi hệ thống khách sạn Mường Thanh và tại sân bay trên toàn quốc​.

Hiện Highlands Coffee Có Khuyến Mãi 19K Không?

Highlands Coffee hiện đang mang đến những ưu đãi hấp dẫn với các loại bánh mì que chỉ từ 19K. Cụ thể, bạn có thể thưởng thức bánh mì que Pate và Gà Phô Mai với giá chỉ 19K mỗi chiếc, trong khi bánh mì que Bò Sốt Phô Mai có giá 25K. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn thưởng thức các món bánh mì ngon miệng mà không lo về giá.

Menu của Highlands Coffee rất phong phú và đa dạng, với mức giá từ 19K đến 39K cho các loại bánh mì và bánh ngọt. Đồ uống tại Highlands cũng rất hấp dẫn với các mức giá từ 29K đến 69K cho Cà Phê Phin, Phindi, Trà, và Freeze. Với thực đơn đa dạng như vậy, Highlands Coffee có thể thỏa mãn cơn khát và cái bụng đói của bạn bất cứ lúc nào.
Highlands Coffee Menu Giao Hàng

Không chỉ dừng lại ở đó, Highlands Coffee thường xuyên tung ra những deal sốc vào các dịp đặc biệt. Chẳng hạn, vào nửa cuối tháng 11 năm 2023, nhân dịp kỷ niệm 24 năm, Highlands đã mang đến chương trình ưu đãi Phindi với giá siêu hời chỉ 19K. Hoặc trong tháng 2/2023, khi mua từ 3 nước trở lên, bạn có thể mua bánh ngọt với giá chỉ 19K.
Highlands Coffee Phindi chỉ 19K (Tháng 11/2023)

Để không bỏ lỡ các deal hot từ Highlands Coffee, hãy thường xuyên cập nhật thông tin khuyến mãi tại đây nhé. Vua Khuyến Mãi luôn cố gắng cập nhật sớm nhất các khuyến mãi hot hit nhất để dành tặng cho bạn. Hãy xem ngay những deal mà chúng mình đã tổng hợp để không bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này!

KHUYẾN MÃI TƯƠNG TỰ

ĐỪNG BỎ LỠ

XEM THÊM