back to top

- Quảng Cáo -

Vincom Sale Up To 50%

Đón Sale Hứng Khởi, Chào Bao Điều Mới

- Quảng Cáo -

Đón năm Hổ hứa hẹn bùng nổ với bao điều mới lạ, cùng Vincom quyết tâm đầu tư cho bản thân, nâng tầm từ diện mạo tới thói quen với các gợi ý dưới đây nhé:

  • Làm mới bản thân: Uniqlo, H&M, Boo, Adore Dress, Cotton:On, Up to Seconds, JM Dress, G2000, Aristino,… có đủ deal hời lên tới 50% cho bạn thử phong cách mới mà không sợ “xót ví”.
  • Muốn tân trang nhan sắc, đã có combo makeup giá ưu đãi, chăm sóc da từ A đến Z của The Face Shop, Club Clio…
  • Mở mang bản thân, củng cố tinh thần không thể thiếu những tựa sách hay từ Nhà sách Fahasa hay Phương Nam. Nhớ áp dụng voucher Vincom để được giá hời bạn nhé.
  • “Khoác áo mới” cho nhà yêu đã có những deal hấp dẫn từ Chăn ga gối đệm Forever, Vua Nệm, đồ trang trí và gia dụng từ LocknLock, Minigood…

Năm mới bạn sẽ chọn “làm mới” điều gì? Ghé Vincom săn ngay loạt ưu đãi giúp bạn hoàn thành mục tiêu thật dễ dàng nhé!

Đón Sale Hứng Khởi, Chào Bao Điều Mới

Mua Sắm Ngập Tràn, Để Be Phụ Bạn

- Quảng Cáo -

Sắm Tết khoẻ re, vì Be đã “bắt tay” với Vincom, dành riêng cho bạn ưu đãi đặc biệt khi đến vui chơi và mua sắm tại các trung tâm thương mại. Cụ thể:

1, Khách đã sử dụng BE: Nhập mã ưu đãi VINCOMĐã chép mã để được giảm 30% lên đến 50k dành cho các chuyến đi/đến từ Vincom. Tối đa 5 chuyến/người/tuần.

2, Khách hàng mới: Nhập mã ưu đãi CHAOVINCOMĐã chép mã để được giảm 50k dành cho chuyến đi đầu tiên với BE. Áp dụng 01 lần duy nhất.
Điều khoản áp dụng:

  • Chương trình diễn ra từ 26.01.2022 – 25.02.2022.
  • Ưu đãi áp dụng cho 22 Vincom ở Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng (trừ các TTTM: Vincom Plaza Bắc Từ Liêm, Vincom Plaza Cộng Hoà, Vincom+ SkyCenter).
  • Số lượng ưu đãi có giới hạn.

Giá quá hời, mời bạn bước nhẹ lên xe ghé Vincom, để Be đưa bạn đi sắm Tết nhé!

Mua Sắm Ngập Tràn, Để Be Phụ Bạn

KHUYẾN MÃI TƯƠNG TỰ

ĐỪNG BỎ LỠ

XEM THÊM